Hotline: 090.424.1234 - 0528.468.468

Admin

Cẩm nang du lịch - 08/08/2019 - 876 Lượt xem

Du lịch Bến Tre một ngày

Du lịch Bến tre một ngày dành cho những bạn trẻ yêu du lịch khám phá, trải nghiệm, những người đi làm chỉ có thời gian rảnh vào dịp cuối tuần, xem ngay phía dưới nhé.

Bến Tre là một địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây – Nam Bộ Việt Nam, người dân sống ở đây hiền lành, thân thiện và mến khách. Du lịch Bến Tre một ngày bạn sẽ khám phá được cuộc sống dân dã, chiêm ngưỡng phong cảnh sông nước miền Tây độc đáo, thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ dừa.

Kinh nghiệm du lịch đến đây là bạn chỉ cần dành 1 ngày thôi là đã có thể khám phá trọn vẹn Bến Tre, để có thể du lịch Bến Tre 1 ngày bạn nên lựa chọn trước những địa điểm mình cần đến. Bài viết dưới đây sẽ cum cấp cho bạn những thông tin để bạn tham khảo cho chuyến đi sắp tới nhé.

Nếu đi du lịch Bến Tre thì bạn có thể đi bất cứ ngày nào trong năm, dễ dàng nhất là những bạn nào sống tại TP.HCM rất gần Bến Tre các bạn dành 1 ngày nghỉ cuối tuần của mình để đi khám phá vùng đất miền tây này cũng rất hấp dẫn. Ngoài ra nếu các bạn ngoài Hà Nội có thể ghép với việc bay vào TP.HCM để du lịch rồi dành 1 ngày để đi du lịch Bến Tre chơi cũng thú vị lắm.

Phương tiện di chuyển

Nếu xuất phát từ TP.HCM bạn có thể lựa chọn hai phương tiện chính và nhanh nhất đó là xe máy và ô tô cho chuyến du lịch Bến Tre  của bạn. Bến Tre nằm gần ngay TP.HCM nên việc di chuyển rất đơn giản không gặp khó khăn nào, nếu không tìm được ô tô về Bến Tre bạn có thể bắt bất cứ loại xe khách nào đi qua Bến Tre thì đều có thể đến được đây nhé.

Ăn uống

Du lịch đến Bến Tre 1 ngày bạn hãy dành thời gian thưởng thức món ăn đặc sản ở đây chính là các món làm từ dừa nhé như kẹo dừa, bánh dừa … Ngoài ra còn có rất nhiều loại trái cây nổi tiếng của miền tây như : nhãn, chôm chôm, xoài … Bạn hãy thử các loại món ăn khác như chuối nướng, chè bưởi … Nói chung là món ăn ở Bến Tre có rất nhiều, giá cả cũng rất rẻ bạn có thể thoải mái, nên lựa chọn ăn vặt cũng tốt cho chuyến đi du lịch Bến Tre 1 ngày thì bạn có thể thưởng thức được nhiều loại món ăn hơn.

Kẹo dừa - đặc sản nổi tiếng của Bến Tre

Kẹo dừa – đặc sản nổi tiếng của Bến Tre

Lịch Trình khám phá du lịch Bến Tre một ngày

Du lịch Bến Tre 1 ngày thì buổi sáng bạn dậy sớm hơn chút ra bến xe miền Tây bắt xe khách vào lúc 6h30, xe đi xuống Bến Tre khoảng 1h30 thì đến 8h sáng là bạn có mặt tại Bến Trẻ rồi, nhưng các địa điểm du lịch ở Bến Tre thường cách xa nhau từ 10km đến 50km nên bạn cần có phương tiện để di chuyển có thể đi thuê xe máy hoặc nếu đã đi xe máy từ ban đầu rồi thì bạn tiến hành khám phá thôi.

Du lịch Bến Tre 1 ngày điểm đến đầu tiên bạn tới là Bảo tàng tỉnh Bến Tre, đến nơi đây bạn có dịp tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của người dân miền Tây – Bến Tre có những hình ảnh, hiện vật minh chứng cho thời kì lịch sử đó.

Bến Tre vẫn giữ được nét giản dị, đơn sơ với hàng dừa thẳng tắp, xanh mát.

Bến Tre vẫn giữ được nét giản dị, đơn sơ với hàng dừa thẳng tắp, xanh mát.

Đến buổi trưa bạn tìm một quán ăn gần đó để ăn uống và nghỉ ngơi 1 lát, nhớ uống nước dừa nhé đây là đặc sản ở Bến Tre đấy bạn có thể ăn các món ăn trưa như cá om nước dừa, cơm rang dừa, bánh bò dừa nướng, chè cốt dừa, gỏi củ hủ dừa, bánh xèo củ hủ dừa, rượu dừa, đuông dừa … Đây toàn là các món ăn đặc sản ở Bến Tre bạn thoải mái lựa chọn nhé có thể nhờ chủ quán tư vấn cũng được.

Du lịch Bến Tre 1 ngày vào buổi chiều bạn có thể tìm đến vườn cây ăn trái Phú An Khang cách trung tâm Bến Tre khoảng 7km để tham quan vườn cây, sau đó bạn đến thị trấn Mỏ Cày để xem làng nghề sản xuất kẹo dừa. Đến đây rồi thì bạn nhớ mua một ít kẹo dừa từ nơi sản xuất về làm quà nhé, hoặc bạn có thể thưởng thức ngay tại đây và uống thêm ly trà chanh cũng rất hấp dẫn.

Dạo mát bằng xuồng và ghé thăm các vườn cây ăn trái trĩu quả

Dạo mát bằng xuồng và ghé thăm các vườn cây ăn trái trĩu quả

Chơi ở đây đến khoảng 16h30 chiều bạn di chuyển về trung tâm và bắt xe về TP.HCM kết thúc chuyến du lịch Bến Tre 1 ngày cực thú vị phải không? Trên đây là lịch trình được sắp sẵn cho bạn, nếu bạn muốn khám phá địa điểm khác có thể tự lên lịch rồi di chuyển theo khung ở trên nhé.

Ở Bến Tre có rất nhiều địa điểm du lịch, nhưng nếu chỉ có một ngày thì bạn nên lựa chọn kĩ những địa điểm cần tham quan trước rồi đến tham quan. Còn những địa điểm khác bạn dành thời gian sau để khám phá, như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn hơn rất nhiều.

Tìm kiếm : Tour Du Lịch Miền Tây tại đây 

Thẻ:,

Bài viết liên quan

090.424.1234 0528.468.468