Hotline: 090.424.1234 - 0528.468.468

Admin

Cẩm nang du lịch - 11/07/2019 - 1318 Lượt xem

Phú Quốc và top 5 đảo nhỏ đẹp rực rỡ

Phú Quốc có top 5 đảo nhỏ cực đẹp tại đảo ngọc mà bất cứ khách du lịch nào cũng không nên bỏ qua. Cùng khám phá 5 đảo nhỏ nên đi khi du lịch đảo ngọc Phú Quốc nhé!

Hòn Mây Rút Ngoài:

Bãi biển ở hòn Mây Rút Ngoài có khá nhiều đá, cát biển hạn chế nên nước ở bãi Hòn Mây Rút Ngoài khá trong.

Vào mùa cát bồi, bãi biển chỉ toàn cát trắng và màu nước vẫn xanh lơ như hiện tại. Trên đảo có 1 gia đình duy nhất một nhà là gia đình bà Tám. Đặc biệt nếu các bạn có đến nơi đây thì nhớ ghé quán bà Tám ăn món cháo nhum cực kỳ ngon được ăn kèm với tiêu Phú Quốc, sau đó nằm võng thư giãn bên khung cảnh đẹp như tranh.

Hòn mây rút ngoài

Hòn mây rút ngoài

Hòn Mây Rút ngoài cách trung tâm Thị trấn An Thới nằm hướng nam của đảo PQ khoảng 3 hải lý. Đi ra hòn Mây Rút bằng tàu đưa khách thường khoảng 1h mấy sẽ tới hòn. Hòn Mây Rút, hòn Móng Tay và hòn Dâm Ngang nằm sát nhau khoảng vài trăm mét.

Hòn Xưởng: hay còn gọi là hòn An Tây,

Thuộc top 5 đảo nhỏ nên đi khi du lịch Phú Quốc, Hòn Xưởng Là hòn đảo xa nhất ở cực phía Nam của Phú Quốc. Nơi đây có một hang động rất lớn, từ địa điểm này có thể ngắm nhìn toàn cảnh biển thơ mộng.

Hòn Xưởng Phú Quốc

Hòn Xưởng Phú Quốc

Biển của Hòn Xưởng có độ trong bậc nhất cùng với khung cảnh hữu tình. Đây là nơi rất tuyệt vời cho những người thích lặn ngắm nhìn san hô, thế giới biển ở đây.

Hòn Một của Phú Quốc.

Hòn một nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20 phút chạy xe. Nơi đây có các bãi đá tạo thành những hình khối thú vị. Hòn Một cũng là nơi có thể lặn để ngắm san hô.

Hòn Một Phú Quốc

Hòn Một Phú Quốc

Hòn Mây Rút Trong

Đây có thể nói là một trong những thiên đường biển ở phía Nam của Phú Quốc. Đảo Hòn Mây Rút Trong là một trong những đảo đẹp bậc nhất của miền Tây nói chung.

Hòn Mây Rút Trong

Hòn Mây Rút Trong

Hòn Móng Tay

Một hòn đẹp với cát trắng mịn, màu nước xanh lơ màu ngọc bích. Đây là viên ngọc ẩn giấu ở phía Nam đảo Phú Quốc. Mất khoảng một tiếng lái ca nô từ thị trấn Dương Đông, nhưng chuyến đi không bao giờ làm bạn thất vọng. Bãi biển hình trăng lưỡi liềm được bao quanh bởi hai mũi đá nhô ra biển hoàn toàn không có bóng người. Dù bạn đến hòn đảo này bao nhiêu lần, thì lần nào cũng sẽ phải sững sờ mất cả buổi trời vì làn nước xanh màu ngọc bích, cát trắng như mây trời và những góc sống ảo chất lừ.


Tìm kiếm : Tour Du Lịch Phú Quốc 

Thẻ:,

Bài viết liên quan

090.424.1234 0528.468.468