Hotline: 0923.101.190 - 0936.510.660

Admin

Dịch vụ Visa - 23/10/2018 - 255 Lượt xem

Dịch vụ làm Visa Đài Loan

TNB TRAVEL – HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN

I. Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh tài chính:
+ Tài khoản ngân hàng
+ Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Chứng minh công việc:
+ Hợp đồng lao động (nếu người xin visa Đài Loan là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

II. Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Đối với người xin visa đi Đài Loan là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

– Chứng minh công tác tại Đài Loan:
+ Thư mời của công ty tại Đài Loan
+ Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
+ Hộ chiếu của người mời (bản sao).

III. Hồ sơ visa Đài Loan để du học:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao).

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).

– Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập.

– Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan.

– Bảng kế hoạch học tập.

– Giấy khám sức khỏe.

IV. Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.

– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

1. Visa Đài Loan du lịch: Thời hạn chung cho loại visa này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:

1.1 Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan.

1.2 Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội.

1.3 Visa thăm thân nhân.

1.4 Visa học tiếng Trung quốc.

1.5 Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ.

2. Visa Đài Loan định cư: Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:

2.1 Visa lao động

2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan

2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan

2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

Liên hệ nhân viên tnbtravel.com để được tư vấn 

Thẻ:, , , , , , , , ,

Bài viết liên quan

Dịch vụ làm visa đi úc

Dịch vụ làm visa đi úc

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Nga

Dịch vụ làm Visa Nga

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa đi Đức

Dịch vụ làm Visa đi Đức

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa New Zealand

Dịch vụ làm Visa New Zealand

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Mỹ

Dịch vụ làm Visa Mỹ

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018