Hotline: 0923.101.190 - 0936.510.660

Admin

Dịch vụ Visa - 23/10/2018 - 255 Lượt xem

Dịch vụ làm Visa New Zealand

TNB TRAVEL – HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND

I. Hồ sơ làm Visa New Zealand để du lịch 

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

II. Hồ sơ Visa New Zealand để thăm thân nhân

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Người bảo lãnh ở New Zealand
+ Thư mời
+ Hộ chiếu scan
+ Xác nhận công việc
+ Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

III. Hồ sơ Visa New Zealand để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
– CMND (photo, công chứng)
– Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
– Sơ yếu lí lịch bản gốc
– Chứng minh công việc của người xin visa New Zealand
+ Nếu người xin visa là Chủ doanh nghiệp cần có: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nếu người xin visa là Nhân viên cần có: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh mục đích chuyến đi:
+ Thư mời của công ty tại New Zealand
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

CÁC LOẠI VISA ĐI NEW ZEALAND

Có 4 loại dịch vụ làm Visa đi New Zealand chính:

1. Visa du lịch

Visa du lịch dành cho người xin visa muốn đến thăm New Zealand trong thời gian ngắn hạn với các mục đích chuyến đi:

  • Người xin visa New Zealand để du lịch
  • Người xin visa New Zealand để thăm người thân và bạn bè
  • Visa du lịch còn cấp cho đối tượng muốn sang làm việc kết hợp du lịch ngắn hạn ở New Zealand, visa yêu cầu độ tuổi đối với người xin visa là từ 18-30 tuổi. Khi muốn xin visa trong trường hợp này, người xin visa phải có một bản kế hoạch rõ ràng và khi có người đi cùng bạn như đối tác hoặc người thân, thì những người đi cùng cũng phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng.
  • Visa du lịch New Zealand cũng cấp cho người xin visa cho mục đích công tác ngắn hạn.

2.Visa du học

  • Dành cho người xin visa đến New Zealand để tham gia các khóa học tiếng Anh
  • Học sinh cần xin visa du học New Zealand để tham gia các lớp từ tiểu học đến trung học tại New Zealand.
  • Visa du học cũng cấp cho sinh viên các nước mong muốn đến học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại New Zealand.

3. Visa làm việc

Người xin visa làm việc là các đối tượng cần đến làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại New Zealand với các trường hợp như:

  • Làm việc cần kỹ năng
  • Tham gia làm việc kết hợp du lịch
  • Làm việc sau khi học
  • Thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác

Người xin visa lao động tạm thời có thể cùng lúc tham gia một khóa học 3 tháng

4.Visa định cư

Công dân Việt Nam muốn sang sinh sống lâu dài ở New Zealand cần có visa định cư với một trong các trường hợp như:

  • Lao động chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại New Zealand
  • Đầu tư vốn vào doanh nghiệp tại New Zealand
  • Thành lập hay mua lại doanh nghiệp
  • Đi cùng đối tác hoặc người thân

Liên hệ nhân viên tnbtravel.com để được tư vấn

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan

Dịch vụ làm visa đi úc

Dịch vụ làm visa đi úc

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Nga

Dịch vụ làm Visa Nga

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa đi Đức

Dịch vụ làm Visa đi Đức

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Đài Loan

Dịch vụ làm Visa Đài Loan

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018
Dịch vụ làm Visa Mỹ

Dịch vụ làm Visa Mỹ

Ngày đăng: 23 - 10 - 2018